Về Công ty may Đông Bích

Công ty May Đông Bích chuyên may đồng phục và thời trang Thành lập năm 2008 tại Thành phố Hồ Chí Minh,  nhà máy tại Bà Điểm, Hóc Môn với diện tích 800 m2 bao gồm các bộ phận Cắt May Ủi Đóng Gói theo tiêu chuẩn LEAN, máy may hiện đại cùng hệ thống quản lý chất lượng và quy trình tiêu chuẩn.

Từ văn phòng Công ty Đông Bích nhìn xuống
Bộ phận Thiết kế & Kỹ Thuật Rập sử dụng phần mềm Gerber & Lectra, phòng may mẫu với đủ máy móc hiện đại

Quy mô  gồm 2 chuyền may và hơn 50 công nhân viên lành nghề, chúng tôi chào đón bạn trở thành khách hàng lâu dài.

 • Quy mô – Scale 50 workers, 2 lines.
 • Vốn đầu tư – Capital 450.000 USD
 • Doanh thu – 2017 Revenue (est.): $1,500,000 US Export to: USA (10%), Australia (10%) and domestic.
 • Năng lực nhà máy – Capacity 
  T-shirt, Polo-shirt, uniform: 20.000 pcs per month
  Loungewear, Sleepwear: 20.000 pcs per month.

6 lý do chọn Đông Bích làm đối tác cung cấp sản phẩm

 1. Là nhà cung cấp sản phẩm thời trangđồng phục chuyên nghiệp, chúng tôi có quy trình làm việc nghiêm túc và chặt chẽ, chúng tôi thiết lập tiêu chuẩn hàng cao cấp, an toàn và giữ vững chất lượng.
 2. Đội ngũ nhân viên đam mê sản xuất và thời trang, chúng tôi dẫn đầu xu hướng thời trang và đồng phục từ phom dáng và chất liệu
 3. Uy tín và trung thực: chúng tôi xây dựng nền tảng kinh doanh tin tưởng vào các chuẩn mực uy tín và trung thực và chính trực.
 4. Kinh nghiệm về thị trường: từ 2002, chúng tôi đã là những chuyên gia về thị trường thời trang trong và ngoài nước, với những kinh nghiệm đó, chúng tôi đã và đang cùng hợp tác bán trọn gói sản phẩm (hình thức ODM & FOB) cho hàng chục thương hiệu cao cấp lớn nhất Việt Nam và xuất khẩu.
 5. Kinh nghiệm về phom dáng và thị hiếu từng địa phương: là nhà cung cấp thời trang và đồng phục từ Nam ra Bắc, chúng tôi thấu hiểu sở thích ăn mặc, chất liệu và phom dáng và màu sắc phù hợp từng đối tượng khách hàng và có giải pháp đồng phục phù hợp với mô hình kinh doanh cho từng khu vực Bắc Trung Nam
 6. Đam mê về thời trang: Chúng tôi yêu công việc đang làm và tự tin là một trong những nhà sản xuất uy tín hàng đầu Việt Nam, kinh nghiệm xuất khẩu trực tiếp đi USA, Úc cho chúng tôi tiếp cận các xu hướng và phom dáng.

  KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng của công ty May Đông Bích

VĂN PHÒNG VÀ NHÀ XƯỞNG

 

Để tư vấn, hỗ trợ hay báo giá

Báo giá miễn phí
Nhấn vào hộp trên.

Khách Hàng Của chúng tôi

10 năm kinh nghiệm sản xuất với chất lượng tuyệt vời, chúng tôi tự hào là đối tác phân phối sản phẩm cho các khách hàng lớn trong và ngoài nước. Đã sẵn sàng trở thành khách hàng của Đông Bích? Thông tin thêm hoặc cần tư vấn