Đồng phục Văn Phòng – Công sở

Đồng Phục Văn Phòng Công Sở của Đông Bích từ lâu đã tạo dựng hình ảnh nhân viên chuyên nghiệp với phục trang sang trọng, thoải mái, đa dạng phong cách phù hợp với mọi yêu cầu công việc.

Đông Bích sẽ thiết kế và tư vấn cho quý vị giải pháp đồng phục công sở phù hợp nhất, đa dạng kiểu dáng hiện đại và thanh lịch, với bảng màu đa dạng và mẫu vải phong phú, phom dáng chuẩn cho ngừoi Việt nam, thiết kế và giao hàng miễn phí toàn quốc, chất lượng cao cấp với tiêu chuẩn xuất khẩu trực tiếp, cam kết giao hàng đúng hạn.
Với giải pháp In / Thêu Logo công ty lên trang phục, thương hiệu của quý vị sẽ trở nên nổi bật, chuyên nghiệp và dễ nhận diện, thân thiện và an toàn hơn bao giờ hết.
Chất lượng vải bảo đảm cao cấp, được kiểm soát chặt chẽ bởi các nhà máy vải xuất khẩu hàng đầu Việt Nam, thiết kế, may và đóng gói phân phối bởi Đông Bích, công ty sản xuất hàng thời trang cao cấp uy tín, từ 2008 xuất khẩu trực tiếp đi nhiều nước.

 • Áo đồng phục sơ mi công sở
 • Quần Tây đồng phục
 • Áo Thun Đồng Phục Văn Phòng
 • Áo Khoác Đồng Phục Văn Phòng
 • Áo Khoác nhân viên giao hàng
 • Áo Thun sự kiện
 • Áo Thun Marketing đồng phục
 • Áo mừng khai trương
 • Áo T-shirt đồng phục
 • Váy đồng phục công sở
 • Suit đồng phục công sở, văn phòng

10 LÝ DO ĐỂ QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN MAY ÁO ĐỒNG PHỤC

 1. Tạo hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp. Dù ít hay nhiều, xã hội vẫn thường đánh giá con người qua cách lựa chọn trang phục. Lựa chọn một sản phẩm đồng phục phù hợp với nhân viên sẽ tạo ngay dấu ấn chuyên nghiệp và giúp giữ được khách hàng.
 2. Quảng cáo cho công ty hoặc nhãn hàng của quý vị. Khi người lao động mặc đồng phục có thương hiệu và màu sắc của công ty, họ đang góp phần xây dựng thương hiệu và tạo ra sự khác biệt trong thị trường công ty kinh doanh.
 3. Quảng cáo miễn phí. Bộ đồng phục thiết kế khéo léo và đẹp sẽ 1 “bảng quảng cáo di động”, quảng cáo cho các sản phẩm & dịch vụ của công ty hoàn toàn “miễn phí”
 4. Bảo vệ người lao động. Các bộ đồng phục bảo hộ tăng cường an toàn cho công nhân như chống cháy, chống truyền điện; các bộ đồng phục công nhân sáng màu sẽ giúp hạn chế việc công nhân bị va chạm với các phương tiện như các xe vận chuyển…Dong Phuc Cong Nhan Vien
 5. Tăng cường an toàn. Đồng phục chia theo kiểu dáng hay màu sắc nhanh chóng xác định ai làm công việc gì và ở đâu, trách nhiệm ra sao. (ví dụ trong đồng phục bệnh viện)
 6. Ngăn ngừa nhiễm bẩn chéo. Đồng phục chuyên dụng trong ngành thực phẩm hay chăm sóc sức khoẻ có tác dụng làm giảm nhiễm bẩn chéo với các giải pháp vải chống khuẩn, chống tia UV…
 7. Tăng cường tinh thần làm việc nhóm. Đồng phục công nhân viên tạo tinh thần làm việc nhóm và sẽ làm tăng hiệu suất lao động.
 8. Lợi ích cho người lao động. Nếu trang bị cho người lao động đồng phục hình thức cho thuê, giảm thiểu chi phí cho người lao động
 9. Cải thiện quan hệ khách hàng. Đồng phục ngay lập tức xác định ai là người của công ty để tiến hành giao dịch kinh doanh, vì vậy gia tăng dịch vụ quan hệ với khách hàng..
 10. Tăng cường hình ảnh công ty. Đồng phục văn phòng công ty khiến các nhân viên thành đại sứ công ty khi ra khỏi văn phòng / nhà máy

Công ty May Đông Bích với đầy đủ kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí cho quý vị sản phẩm phù hợp nhất với mục đích, ngân sách và nhu cầu. Để được tư vấn xin

Để đặt hàng hoặc cần tư vấn kiểu dáng, chất liệu, màu và size phù hợp ngân sách kịp ngày giao hàng?


Call us +84 (0)94 694 2424

hoặc email [email protected]