Đồng phục học sinh cao cấp

Là nhà cung cấp đồng phục học sinh các cấp nhiều trường quốc tế ở Australia; Đông Bích am hiểu và luôn lựa chọn các dòng chất liệu phù hợp với khí hậu Việt Nam, cũng như am hiểu để đưa ra các kiểu dáng phù hợp nhất với phong cách, quy định, thương hiệu và nhận diện và ngân sách của từng trường.

Với đội ngũ nghiên cứu và trực tiếp phát triển vảikiểu dáng đầy kinh nghiệm, các sản phẩm đồng phục học sinh  Đông Bích sẽ không giống bất kỳ các sản phẩm đồng phục nào đang có ở thị trường nội địa, mang tới cho quý trường vẻ tươi mới, hiện đại và dẫn đầu xu hướng

Hợp tác với các đối tác in / thêu sử dụng máy móc cao cấp, tinh xảo, sử dụng chỉ thêu tốt, sợi mịn và chắc, các mẫu thêu logo của trường học luôn có chất lượng vượt trội, bền bỉ và thẩm mỹ nhất. Logo là điểm nhấn đặc biệt quan trọng trên mỗi bộ đồng phục của từng trường.

Hợp tác sâu với đối tác dệt nhuộm xử lý hoàn thiện bề mặt vải chất lượng nhất, các sản phẩm đồng phục của Đông Bích luôn đạt độ bền màu, độ xù lông, độ co giãn theo tiêu chuẩn Việt Nam về dệt may, chúng tôi kỹ lưỡng đưa ra các loại vải chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho học sinh. Các yêu cầu cao nhất như đồng phục học sinh chống nắng & tia UV, kháng khuẩn và thoáng khí cũng được đưa vào danh sách.

dong bich school uniform 4

Với kinh nghiệm làm đồng phục học sinh trường quốc tế xuất trực tiếp đi nước ngoài, chúng tôi nắm giữ các ngân hàng phom dáng, kiểu dáng khiến đồng phục học sinh quý trường trở nên hiện đại hơn bao giờ hết.

Vải đề nghị sử dụng cho Áo thun polo đồng phục học sinh trường quốc tế loại cao cấp: Cotton Poly Spandex, kiểu dệt: interlock, pique, jersey, trọng lượng vải 160-230gsm.

Để đặt hàng, xin liên hệ sales@dongbich.com

hoặc
Call us +84 (0)94 694 2424

Đông Bích, tự hào là nhà cung cấp đồng phục học sinh trường quốc tế uy tín ở Tp. HCM, từ 2008.

HS Nam

Là nhà cung cấp đồng phục học sinh chuyên nghiệp trong và ngoài nước với đa dạng chất liệu và đa dạng mức giá, phụ thuộc vào yêu cầu của quý trường. Các mẫu học sinh nam đa dạng từ chúng tôi bao gồm Áo Sơ Mi, Quần Tây, Áo Thun có cổ (Polo’s), Áo … Đọc tiếp HS Nam

HS Nữ

Chúng tôi có các dòng đồng phục cho nữ học sinh các cấp Váy học sinh Đầm học sinh Skirt Skort Áo khoác Để được tư vấn

Phụ Kiện

Để được thiết kế và tư vấn, báo giá các loại nón và balo trường học