Đồng phục học sinh

Là nhà cung cấp đồng phục trường học trực tiếp cho nhiều trường ở các tiểu bang phía Tây nước Úc (Western Australia); Đông Bích am hiểu và luôn lựa chọn các dòng chất liệu phù hợp với khí hậu Việt Nam, cũng như am hiểu các kiểu dáng phù hợp nhất với phong cách, quy định, thương hiệu và nhận diện của từng trường.

Với đội ngũ test và phát triển vải đầy kinh nghiệm, các sản phẩm đồng phục trường học từ Đông Bích sẽ không giống bất kỳ các sản phẩm đồng phục nào đang có ở thị trường nội địa.

Hợp tác với các đối tác in / thêu sử dụng máy móc cao cấp, tinh xảo, sử dụng chỉ thêu tốt, sợi mịn và chắc, các mẫu thêu logo của trường học luôn có chất lượng vượt trội, bền bỉ và thẩm mỹ nhất.

Hợp tác với đối tác dệt nhuộm chất lượng nhất, các sản phẩm đồng phục của Đông Bích luôn đạt độ bền màu, độ xù lông, độ co giãn theo tiêu chuẩn Việt Nam về dệt may, chúng tôi kỹ lưỡng đưa ra các loại vải chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho học sinh.

dong bich school uniform 4

Với kinh nghiệm làm đồng phục xuất trực tiếp đi nước ngoài, chúng tôi nắm giữ các phom dáng, kiểu dáng khiến đồng phục học sinh quý trường trở nên hiện đại hơn bao giờ hết.

Vải đề nghị sử dụng cho Áo thun polo đồng phục học sinh loại cao cấp: Cotton Poly Spandex, kiểu dệt: cá sấu, trọng lượng vải 230gsm.

Để đặt hàng, xin liên hệ sales@dongbich.com