Đồng phục học sinh cao cấp

tự hào Là nhà cung cấp đồng phục mầm non, mẫu giáo, tiểu học & trung học cho  hơn 30 hệ thống trường quốc tế ở Australia – Việt Nam – singapore

Vì từ nhiều năm nay; Đông Bích am hiểu và luôn lựa chọn các dòng chất liệu phù hợp với khí hậu Việt Nam, cũng như đưa ra được các kiểu dáng phù hợp nhất với phong cách, thời tiết, quy định, thương hiệu ngân sách của từng trường.

Tính ưu việt của sản phẩm đồng phục từ đồng phục mẫu giáo, mầm non tới tiểu họctrung học quốc tế của chúng tôi đến từ việc lựa chọn vải, hoá chất nhuộm, quy cách may và kiểu dáng sản phẩm an toàn và thân thiện với làn da của học sinh, cùng công nghê chống nắng, kháng khuẩn và khử mùi trên từng sợi vải tân tiến nhất theo chuẩn quốc tế.

Chúng tôi đã cung cấp hàng chục ngàn sản phẩm cho các trường học quốc tế toàn cầu từ 2008.

Với giải pháp linh hoạt cung cấp đồng phục liên tục đảm bảo trường không bị tồn kho nhiều, chấp nhận đơn top-up giao nhanh, giá tốt, đúng số lượng và chất lượng cao, và cam kết hợp tác dài lâu, chúng tôi sẽ tự tin phục vụ mảng đồng phục cho hệ thống trường học ở Việt Nam tốt theo chuẩn quốc tế hơn bao giờ hết.

Được cho là bắt nguồn từ nước Anh từ thế kỷ 16, đồng phục học sinh ngày nay đã phổ biến trên mọi quốc gia và đặc biệt phổ biến ở Việt Nam 20 năm gần đây. Đồng phục học sinh còn phát triển đa dạng, đặc biệt nhiều hơn trong hệ thống các trường học quốc tế tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

KHAIGIANGLSTS.jpg

Học sinh mặc đồng phục trường học tại Tp. HCM

Với đội ngũ nghiên cứu và trực tiếp phát triển vảikiểu dáng đầy kinh nghiệm, may tại các chuyền may chuyên đồng phục học sinh sở hữu bởi công ty Đông Bích. Sản phẩm đồng phục học sinh thiết kế và sản xuất bởi Đông Bích mang tới cho học sinh vẻ tươi mới, hiện đại và dẫn đầu xu hướng đồng phục chất lượng, an toàn và bền đẹp.

Danh mục sản phẩm đồng phục trường học ở Việt Nam:

Hợp tác với các đối tác in / thêu sử dụng máy móc cao cấp, tinh xảo, sử dụng chỉ thêu tốt, sợi mịn và chắc, các mẫu thêu logo của trường học luôn có chất lượng vượt trội, bền bỉ và thẩm mỹ nhất. Logo là điểm nhấn đặc biệt quan trọng trên mỗi bộ đồng phục của từng trường.

Hợp tác sâu với đối tác dệt nhuộm xử lý hoàn thiện bề mặt vải chất lượng nhất, các sản phẩm đồng phục của Đông Bích luôn đạt độ bền màu, độ xù lông, độ co giãn theo tiêu chuẩn Việt Nam về dệt may, chúng tôi kỹ lưỡng đưa ra các loại vải chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho học sinh.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

    

Các yêu cầu cao nhất như đồng phục học sinh chống nắng & tia UV, kháng khuẩn và thoáng khí, chống nhàu, chống bám bẩn, bền màu

dong bich school uniform 4

Với kinh nghiệm là nhà cung cấp đồng phục học sinh xuất trực tiếp quốc tế, chúng tôi nắm giữ các ngân hàng kiểu dáng & CHẤT LIệU cHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ THÀNH LINH HOẠT – đồng phục hiện đại – bền màu & an toàn hơn.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO, CHẤT LƯỢNG TRÊN HẾT.

Để đặt hàng hoặc xem catalog mới nhất, hoặc tư vấn miễn phí, xin liên hệ [email protected]

Báo giá miễn phí

Đông Bích, tự hào là nhà cung cấp đồng phục học sinh trường quốc tế uy tín ở Tp. HCM, từ 2008.

DongPhuc HS Nam

Đồng Phục Học Sinh Nam

Là nhà cung cấp đồng phục học sinh cao cấp  trong và ngoài nước với đa dạng chất liệu và đa dạng mức giá, phụ thuộc vào yêu cầu và ngân sách của trường. Chúng tôi có ngân hàng mẫu hoặc phát triển mẫu riêng cho trường theo bộ nhân diện thương hiệu, branding guideline … Continue reading Đồng Phục Học Sinh Nam

Đồng phục học sinh Nữ

Chúng tôi có các dòng đồng phục cho nữ học sinh các cấp với kiểu dáng đa dạng, chất vải đẹp và cao cấp, hình thức in thêu sắc sảo, kín đáo và cho học sinh vận động thoải mái, tiêu chuẩn sản phẩm xuất khẩu trực tiếp Váy học sinh Đầm học sinh Skirt … Continue reading Đồng phục học sinh Nữ

Phụ Kiện

Để được thiết kế và tư vấn, báo giá các loại nón và balo trường học