Khẩu trang kháng khuẩn chuẩn 870-QĐ/BYT

Là nhà cung cấp khẩu trang lâu năm, chúng tôi đang cùng các công ty may khác ở Việt Nam sản xuất dòng khẩu trang kháng khuẩn, kháng giọt bắn, lọc bụi và chống nắng góp phần giảm thiểu tình trạng lây nhiễm gia tăng virus chủng Corona mới toàn cầu và ở Việt Nam, sản phẩm của chúng tôi được kiểm nghiệm, hợp quy cấp phép bởi liên bộ Công Thương và bộ Y Tế.

Khẩu trang đạt chuẩn 870-QĐ/BYT là gì?

Theo quyết định ký ngày 12/3/2020 của Bô Y Tế, để tránh tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế, Việt Nam đã chấp nhận sử dụng khẩu trang vải kháng khuẩn, kháng giọt bắn để dùng trong các trường hợp không phải là y tế, các khẩu trang như sau được gọi là đạt chuẩn 870-QĐ/BYT của Bộ Y Tế:

Không được gây dị ứng da cho người đeo, Bề mặt phải sạch sẽ, không còn đầu chỉ xơ vải, Dây đeo chắc chắn; – Kiểu dáng, kích thước phải đảm bảo che kín mũi và miệng, các mép khẩu trang phải ôm khít khuôn mặt người đeo, không tạo khe hở.

Cấu trúc và yêu cầu may khẩu trang

Có tối thiểu 3 lớp: lớp ngoài cùng là lớp có tính kháng nước, kháng giọt bắn đường hô hấp hoặc kết hợp kháng khuẩn; các lớp còn lại là lớp lọc, kháng khuẩn (lớp kháng khuẩn là vải kháng khuẩn, nano bạc, than hoạt tính hoặc tương đương);

Yêu cầu đối với vật liệu: Lớp ngoài cùng có bề mặt nhẵn, có độ thoáng khí, kháng nước và có khả năng kháng các giọt bắn đường hô hấp. Lớp kháng khuẩn có tác dụng diệt khuẩn. Lớp lọc có độ thoáng khí và cản bụi tốt.

Ngoài ra các khẩu trang đạt chuẩn 870-QĐ/BYT phải được xét nghiệm khả năng chống giọt bắn ở mặt ngoài, khả năng lọc bụi và chống vi khuẩn, xét nghiệm kim loại nặng, formaldehyd bởi Bộ Y Tế

TÌM MUA KHẨU TRANG CHUẨN 870-QĐ/BYT Ở ĐÂU?

Đông Bích đã đạt các chứng nhận hợp quy theo Phương Thức 7 của Sở Công Thương và công ty kiểm định TSL, chứng nhận xác nhận vải đạt chuẩn kháng khuẩn của Phân Việt Dệt May Thành Phố Hồ Chí Minh, chứng nhận chức năng chống nắng, chức nhận chức năng chống giọt bắn trên cấu trúc bề mặt khẩu trang. Viện Trang Thiết Bị và công trinh Y tế – bộ Y Tế

Với năng lực sản xuất từ 20,000 – 200,000 pcs / ngày chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các đơn hàng nội địa và xuất khẩu. Nhận ship hàng toàn thế giới qua DHL và Air Freight.

QUY ĐỊNH 870-QĐ/BYT tải về từ đây

 • Tiêu chuẩn kỹ thuật, quy cách, hình ảnh của các loại khẩu trang vải kháng khuẩn đang được sản xuất và xuất khẩu bởi Đông Bích
  • DBFM2031
   (2 lớp kháng khuẩn bám bề mặt, vải cotton cao cấp, màu trắng sạch sẽ, có thể giặt lại và dùng được, co giãn tốt, quai đeo ôm tai và mũi, đeo suốt ngày không bức bí và mệt, vải đạt chuẩn của Phân Viện Dệt May và xuất khẩu đi Pháp, Ireland, Úc, Mỹ, Nhật)
  • DBFM2041
   (Là loại khẩu trang 3 lớp, lớp ngoài kháng giọt bắn của người đối diện, 2 lớp trong diệt vi khuẩn xâm nhập, lọc bụi, vải cotton mềm mịn, nhẹ nhàng mà an toàn, giặt được 30 lần, quai đeo chắc chắn, viền ôm mũi nhẹ nhàng không làm khó chịu sống mũi, đạt chuẩn Khẩu trang 870-QĐ/BYT)

LƯU Ý: ngày 27/3 ở Viện Tiêu Chuẩn Pháp có công bố quy chuẩn tạm thời AFNOR SPEC S76-001 áp dụng cho các nhà máy muốn sx khẩu trang vải này. Qua quan sát thì quy chuẩn trên khá tương đồng dòng 870 của Bộ Y Tế VN ban hành.

ĐẶT HÀNG hoặc cần Tư vấn [email protected] hoặc nhấn vào hộp dưới

Tư Vấn -Báo Giá