Thiết Kế

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế bộ sưu tập (ODM) cho khách hàng theo từng mùa, từng chất liệu, từng nhóm kiểu dáng, từng nhóm màu, hoạ tiết, phân khúc khách, tầm giá…
Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong  việc thiết kế mockup, thông thường chúng tôi sẽ chào quí vị mẫu mockup và dựa trên đó phát triển mẫu thật. Với dịch vụ ODM, Chúng tôi sẽ đồng hành cùng quí vị xuyên suốt các mùa kinh doanh và cùng là đối tác phát triển dựa vào phản hồi của thị trường kinh doanh.
Là chuyên gia về lên ý tưởng, với góc thiết kế xuất phát từ [quan điểm kinh doanh, USP, chiến lược cạnh tranh và định vị phân khúc khách hàng, định vị thị trường] của quý vị, chúng tôi có khả năng xây dựng ra các bộ sưu tập sản phẩm, chào tới quí vị và trực tiếp sản xuất, phân phối khi có đơn đặt hàng từ quí vị.
Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc lựa chọn chất liệu vải chính và nguyên phụ liệu cùng vải phối phù hợp với kiểu dáng, cũng như yếu tố thoải mái, thẩm mĩ và giá thành cho quí vị.
Là chuyên gia về sợi, dệt và nhuộm cùng sở hữu các phom dáng đẹp nhất, chúng tôi tự hào là đơn vị có thể cung cấp trọn bộ sản phẩm dệt may từ khâu thiết kế tới khi ra thành phẩm với chất lượng tốt nhất.
Để tư vấn xin email [email protected] hoặc
Call us +84 (0)94 694 2424