Dịch vụ

Đông Bích cung cấp các dịch vụ  và giới thiệu các thông tin sau
phuong-thuc-san-xuat-chinh-nganh-det-may
Sản xuất theo phương thức ODM: (Original Design manufacture) Là mô hình kinh doanh mà Mẫu mã, thiết kế, chất liệu vải  và nguyên phụ liệu từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, bạn chỉ việc lựa chọn mẫu mã, nhập hàng và kinh doanh. Đặc biệt, chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách xây dựng chiến lược sản phẩm, bao gồm giới thiêu trọn dòng sản phẩm để kinh doanh theo mùa vụ / phân khúc khách hàng / mức giá bán lẻ / vị trí địa lý… Chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế thương hiệu, thẻ bài, nhận diện thương hiệu và còn nhiều dịch vụ khác cho các private labels nội địa.
Sản xuất theo phương thức OEM: (Original Equipment manufacture) Là mô hình kinh doanh mà mẫu mã từ bộ phận thiết kế phía quý khách hàng, chúng tôi sẽ lên rập, may mẫu, lựa chọn nguyên phụ liệu, sản xuất và quý lo việc kinh doanh. Thông thường các thương hiệu đã có sẵn trên thị trường như Canifa, Winny, John Henry… sẽ chọn OEM.
Bán trọn gói FOB: Là phương thức mua bán mà Bạn mua trọn gói sản phẩm của chúng tôi
Nhận Gia Công – CMT: Là phương thức hợp tác mà Bạn mua vải và nguyên phụ liệu cần thiết, chúng tôi gia công và tính trên phần chi phí công nhân may.
May mẫu Sample: bạn muốn may mẫu chào khách hàng, chúng tôi đáp ứng. Chúng tôi sẽ lên mẫu hoàn thiện in / thêu và vải đúng (khách hàng cung cấp) hoặc vải thay thế (vải stock từ Đông Bích) với mức giá phù hợp, tiến độ hợp lý và chất lượng đạt yêu cầu.
MoQ: Số lượng đơn hàng tối thiểu: Chúng tôi có 60 công nhân với 4 chuyền may, chúng tôi cần 1 lượng hàng phù hợp để 60 công nhân làm việc, vì vậy chúng tôi tìm kiếm các đơn hàng với số lượng dao động từ 500 sản phẩm / mã hàng.
Thời gian giao hàng: Thông thường chúng tôi cần từ 60 – 90 ngày để hoàn tất đơn hàng của bạn, chúng tôi cần có thời gian để xử lý đồng bộ đầy đủ nguyên phụ liệu, vải chính, vải phối, in ấn, ra rập, may mẫu đối, mẫu PP, trước khi sản xuất hàng loạt.
Phương thức thanh toán: Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng Chuyển Khoản / Tiền mặt. Thông thường, 1 khoản đặt cọc sẽ được chuyển cho chúng tôi khi 2 bên ký hợp đồng. Thông thường hai bên sẽ ký Hợp Đồng Nguyên Tắc và ký Phụ Lục Hợp Đồng trên từng đơn hàng.
Giao hàng: Chúng tôi sẽ giao hàng tại kho hàng của quý khách chỉ định, kho hàng nằm tại Việt Nam và phù hợp cho xe tải vận chuyển.
Sở Hữu Trí Tuệ: Các sản phẩm private labels, thẻ bài, nhãn size, kiểu dáng sẽ thuộc quyền sở hữu của quý khách, quý khách cũng sẽ phải chứng minh với chúng tôi về quyền được sử dụng nhãn hiệu nổi tiếng nếu đặt hàng sản xuất chúng.
Chất liệu vải: chúng tôi có thể phát triển mẫu trên các vải Knit 100% cotton, CVC, TC .. như Single Jersey, Rib, Fleece (nỉ, dạ) , French Terry (vảy cá), Pique(cá sấu), Modal, Visco, Spandex, Bamboo, Interlock, Silk, Satin; và 1 số loại vải Woven fabrics… Chúng tôi kết nối chặt chẽ với các nhà máy vải trong khu vực Tp. HCM cũng như Đông Nam Á và China, Korea, Taiwan.
Quy trình hợp tác: Chúng tôi cần các thông tin sau (gọi là tech-pack) để xử lý đơn hàng của bạn:

 • Số lượng mã hàng,
 • số lượng sản phẩm trên từng mẫu, trên từng màu, trên từng size,
 • chất liệu sản phẩm, các mẫu hoạ tiết in thêu ở định dạng vector.
 • trọng lượng vải, tiêu chuẩn kỹ thuật của vải…
 • File thiết kế hoặc mẫu thật.
 • Rập mẫu & thông số size & bảng màu.
 • Bộ Mẫu thật thẻ bài, nhãn size, nhãn giặt…
 • Tiêu chuẩn và file thiết kế thẻ bài, nhãn size, nhãn giặt, túi poly bag, thùng cạc-tông, quy cách đóng gói, quy cách đóng thùng.
 • Cảng xuất và cảng nhập
 • mức giá bán lẻ (hoặc mức giá mong muốn mua sỷ),
 • Tiêu chuẩn kiểm hàng, đơn vị kiểm định (vải, nguyên phụ liệu và thành phẩm)

tang-nang-suat-chat-luong-doanh-nhgiep-vua-va-nho-MDA00
Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ gửi cho quý vị lịch trình sản xuất dự kiến và quý vị có thể cử nhân viên QC đến kiểm hàng tại nhà máy. Khi đến ngày xuất hàng, quý vị sẽ được kiểm tra hàng hoá có đúng phẩm cấp, tiêu chuẩn, định lượng, và chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng. Chúng tôi áp dụng quy trình kiểm soát hàng hoá AQL 2.5, level II, general inspection I

Thiết Kế

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế bộ sưu tập (ODM) cho khách hàng theo từng mùa, từng chất liệu, từng nhóm kiểu dáng, từng nhóm màu, hoạ tiết, phân khúc khách, tầm giá… Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong  việc thiết kế mockup, thông thường chúng tôi sẽ chào quí vị … Continue reading Thiết Kế

Sản Xuất

Quy trình sản xuất của chúng tôi như sau Quy trình đặt sợi, dệt vải, xử lý vải, ra rập và may, hoàn thiện Quy trình Cắt & May tại công ty

In / Thêu

In và thêu chiếm tỷ lệ rất lớn trong việc định hình thẩm mỹ 1 sản phẩm thời trang quần áo thời trang hay đồng phục, nắm được yêu cầu đó, Đông Bích chủ động xây dựng các đơn vị đối tác in / thêu tận tâm, vững tay nghề, cẩn thận và yêu thích … Continue reading In / Thêu

May mẫu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ may mẫu và dịch vụ ra rập cho các khách hàng đã lên ý tưởng hoặc file thiết kế (mock-up), có rập cứng hoặc rập mềm, in sơ đồ và lên mẫu hoàn thiện cho quí công ty Chúng tôi sử dụng: Gerber Lectra để lên rập, nhảy size, … Continue reading May mẫu

Gia công – CMPT

Chúng tôi nhận gia công / may mẫu các đơn hàng knitwear đòi hỏi tỉ mỉ cao. Chi tiết đặt hàng