cach-chon-dong-phuc-ao-khoac

Cách chọn áo khoác đồng phục nhân viên

Chiếc áo khoác đồng phục nhân viên và áo khoác nhân viên giao hàng chưa bao giờ nóng như vậy, nếu không có chuyện sau sự rút lui của Uber, cái để lại sau cùng khi nói về Uber là cơn sốt khi các bạn trẻ đổ xô tìm mua các bộ áo khoác đồng phuc của họ.

Áo Khoác Uber

Áo khoác Uber – được nhiều bạn trẻ săn tìm sau khi thương hiệu này rút khỏi Việt Nam – 2018

Tại Tp. HCM và Hanoi, trung bình 1 giờ đi trên đường, hãy nghĩ xem bạn bắt gặp bao nhiêu người trên đường đang mặc áo khoác có thương hiệu của công ty? Xem nào, có phải là chiếc áo của Grab đang thống trị ngoài đường phố? Hay chiếc áo khoác của nhân viên giao hàng KFC, hay DeliveryNOW, hay mới đây nhất là áo khoác màu đỏ tươi tắn của GoViet

Áo khoác nhân viên Grab - Malaysia

Áo khoác nhân viên Grab tại Malaysia – thiết kế rất đẹp

Những chiếc áo khoác đẹp là trợ thủ đắc lực cho marketing công ty trong định vị thương hiệu, tuy nhiên, ở Việt Nam, khó tìm ra được những nhà cung cấp cho ra sản phẩm là những chiếc áo khoác đồng phục thiết kế tinh tế, sang trọng, phối màu nhã nhặn, chất liệu tốt, nhẹ, chống nắng chống mưa và tăng cường an toàn khi đi trên phố.

Áo khoác nhân viên giao hàng DeliveryNOW

Áo khoác của Delivery Now dễ dàng bắt gặp vào buổi trưa và chiều tại các thành phố lớn

Để cùng phối hợp đưa ra các sản phẩm áo khoác phù hợp với từng công ty, Đông Bích tìm hiểu từ nhu cầu, tham khảo từ bộ màu, bộ nhận diện thương hiệu, hay mô hình kinh doanh của từng công ty để từ đó cho ra màu sắcmẫu áo phù hợp nhất, vừa về giá thành, kiểu dáng và nơi làm việc của nhân viên (ví dụ áo của nhân viên giao hàng trên Đà Lạt hoặc Sapa sẽ được chọn hoặc tăng cường thêm đô dày)
Chiếc áo khoác đẹp phải đáp ứng đủ các yếu tố: đường may sắc sảo, đường cắt rã được nối chắc chắn, vải chính phẩm và độ bền cao với môi trường gió, nắng, bụi và mưa như ở Việt Nam, không phai màu nhanh, khoá kéo là loại tốt không dễ hư, chi tiết hình in hoặc thêu giữ độ sắc sảo ko phai màu (chỉ thêu và mực in tốt),

Với áo khoác cho nhân viên đi trên đường nhiều, cần có các miếng phản quang để thu hút sự chú ý, tăng độ an toàn…
Áo khoác thiết kế phức tạp có thể đội giá thành sản phẩm, nhưng đó cũng là rào cản cho khó bị sao chép, copy mẫu, vì những cơ sở nhỏ cũng không thể làm được.

Dong Phuc Ao Khoac Uber

Kiểu dáng phức tạp – có phối phản quang và phối rã nhiều, đồng phục tài xê công nghệ Uber được xem là đẹp nhất ở Việt Nam

Chiếc áo khoác đồng phục đẹp cũng đến từ phom dáng vừa vặn không quá rộng hoặc quá chật, vừa là phụ kiện khoác thêm khi trời nắng hoặc trời lạnh, mưa nhỏ hay nắng gắt.
Các tính năng cao cấp như kháng khuẩn, chống nắng (là vải chống được tia tử ngoại với SPF 30+ theo tiêu chuẩn Nhật Bản), và thoáng mát (thấm hút mồ hôi) cũng được chúng tôi phát triển thành công cho thị trường nội địa.
Một số chất liệu phù hợp để may áo khoác đồng phục, áo gió đồng phục nhân viên giao hàng cho Việt Nam là:

  • Vải vảy cáFrench terry: ưu điểm mình vải đẹp, hiệu ứng vảy cá dệt mặt trong của vải sang trọng, dầy dặn. Phù hợp trời nóng nhưng cần thoát nhiệt nhanh.
  • Vải nỉfleece: phù hợp trời lạnh, mùa đông hoặc ở nước ngoài, có thể cào lông vải mặt bên trong để giữ ấm hoặc thêm 1 lớp vải lót.
  • Vải microfiber: nhẹ và mỏng, phù hợp với nhân viên giao hàng ở Tp. HCM và Hà Nội
  • Vải microfiber co giãn: là vải nhẹ và mỏng pha thêm sợi co giãn thoải mái cho nhân viên khi mặc
  • Vải nylon: mỏng và mình vải mịn màng, siêu nhẹ.
  • Khaki: là loại vải woven dày dặn gồm cotton và polyester
  • Jeans hoặc denim hoặc da: áo khoác dành cho thời trang nhiều hơn đồng phục

Với sự da dạng tính năng đó của áo khoác và sự thống trị về xe gắn máy ở Việt Nam, Đông Bích từ lâu đã là nhà cung cấp áo khoác thời trang, áo gió đồng phục cao cấp, áo khoác nhân viên giao hàng cho các khách hàng là các thương hiệu thời trang lớn nhất Việt Nam, và xuất khẩu trực tiếp cho các khách hàng ở các nước, chúng tôi đã sẵn sàng tư vấn và giới thiệu các dòng áo khoác tới thị trường trong nước, với số lượng từ 100 áo – 50,000 áo.
Vậy, chốt lại, để chọn chiếc áo khoác tốt nhất, bạn cần những người thợ giỏi nhất, lựa chọn tinh tế phù hợp với ngân sách, nắm được mong muốn, nhu cầu của bạn và cân đối giữa số lượng để cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất.

Bạn đã có nghĩ tới  ngân sách cho chiếc áo khoác nhân viên, hay thay mới chiếc áo khoác nhân viên giao hàng đã cũ kỹ? Hay nâng cấp lên cho phù hợp với bộ mặt mới? Hay áo khoác đồng phục cho 1 chuyến đi nước ngoài vùng xứ lạnh? Hãy để chúng tôi gánh vác trọng trách mang tới bạn những sản phẩm áo khoác xuất sắc được may bởi những người thợ lành nghề nhất (từ năm 2008)

Để tư vấn, xem mẫu và giới thiệu kiểu dáng miễn phí

Báo giá miễn phí

(nhấn vào hộp trên) hoặc email [email protected] ngay hôm nay.