May đồng phục cho Dai-ichi Life (Vietnam)

Dai-ichi Life Vietnam là công ty thuộc tập đoàn Dai-ichi Life toàn cầu có trụ sở chính tại Nhật Bản thành lập năm 1902 với doanh số hơn 350 tỷ đô

Đông Bích đã tư vấn dòng vải dệt kim interlock mesh 2 mặt vải khác nhau với mình vải dầy dặn, mặt tiếp xúc với làn da là sợi cotton êm ái, sợi dược dệt bên mặt ngoài của vải là sợi polyester cho bề mặt vải đẹp, sáng và bền với thời tiết. Phom dáng sang trọng,

đặc biệt, toàn bộ vải đều có xử lý thêm tính năng chống nắng, kháng khuẩn và thấm hút mồ hôi nhanh cho giải pháp Áo thun đồng phục cao cấp cho tập thể nhân viên Dai-ichi Life Vietnam.

Về thiết kế đồng phục, hai bên đều cùng ngồi lại hơn 3 tháng, qua nhiều cuộc họp để ghi nhận các mong muốn, gam màu, kiểu hoạ tiết, vị trí in thêu, chất lượng in thêu và thống nhất được kiểu dáng ưa nhìn, bắt mắt, tạo điểm nhấn sang trọng cho thương hiệu Dai-ichi cao cấp.
Polo Uniform Dai-ichi Vietnam 2018
Chia sẻ với chúng tôi sau khi nhận hàng, Ms. Nga, phòng Nhân Sự:

Hôm nay, nhân viên Dai-ichi rất vui và happy khi mặc kiểu áo mới, mọi người rất vui vì được mặc áo đẹp

Bạn có muốn đồng phục chuẩn cao cấp cho nhân viên của mình? Bạn có muốn đặt hàng tại công ty chuyên may các dòng sản phẩm cao cấp và cung cấp cho các thương hiệu thời trang lớn nhất, và xuất khẩu trực tiếp?

Giá cạnh tranh, chất lượng cao và tư vấn giàu kinh nghiệm,

hãy nhấn vào hộp sau để tư vấn và báo giá miễn phí

Báo giá miễn phí

email [email protected]